Giới thiệu Thành Công Foods

thanh-cong-foods

Thành Công Foods là Cơ sở sản xuất gia truyền các món đặc sản nổi tiếng tại Đan Phượng, Hà Nội. Cơ sở Thành Công nổi tiếng với các sản phẩm: Nem Phùng, Giò Lụa, Giò Bò, Giò Bê hấp, Giò Tai, Giò Gà Nấm mang thương hiệu Thành Công.

Tiếp thu hương vị truyền thống và không ngừng cải tiến sản phẩm, hiện nay sản phẩm của Thành Công được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và tăng thời hạn bảo quản sản phẩm mà không phải dùng thêm bất cứ hàm lượng chất bảo quản thực phẩm nào nhưng sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống. Chính vì vậy, sản phẩm của Thành Công Foods khi đưa ra thị trường đã được khách hàng đón nhận và sử dụng.

Với mục tiêu: “Tất cả thực phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam đều là thực phẩm sạch, an toàn, giá thành hợp lý“, tất cả sản phẩm của Thành Công Foods đưa ra thị trường đều là sản phẩm sạch, an toàn, không sử dụng chất bảo quản thực phẩm hay các hóa chất gây bệnh khác. Thành Công Foods đang nỗ lực không ngừng để đổi mới mình, cũng như nghiên cứu và mở rộng quy mô, tiến đến mở rộng danh mục sản phẩm lương thực, thực phẩm cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm của Thành Công Foods hiện đang được phân phối khắp cả nước tại hệ thống các Siêu thị, Nhà hàng, Cửa hàng thực phẩm sạch và các Đại lý cũng như cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của Thành Công Foods.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *